GIAO HÀNG NHANH

Thời gian giao - nhận tối đa 3 ngày.

HẬU MÃI TỐT

Chăm sóc, thăm hỏi cả khi khỏi bệnh.

HỖ TRỢ 24H

Hotline: 0963-209-019

Thủa niên thiếu, Thảo có hay đọc truyện Doraemon trong đó có 1 câu truyện, 1 mẩu truyện trong bộ truyện ngắn ấy làm Thảo nhớ mãi. Vậy câu chuyện ấy là gì?

Khi thu dọn lại đống đồ chơi, Nôbita tìm được con lật đật của bà. Ngày ấy cậu nhóc Nôbita mới 4 tuổi rất hay bắt nạt bà, nhưng rồi một lần cậu bé vấp ngã ngoài sân, không tự đứng lên mà gào ầm ĩ chờ bà ra đỡ.

Chợt một con lật đật rơi xuống trước mặt cậu, đầu nó gần chạm đất tưởng chừng sắp lăn quay, nhưng rồi nó lại đứng lên và cười tươi trước đôi mắt chăm chú của cậu nhóc.

“Lật đật dù ngã đau đến mấy cũng biết tự đứng lên. Chẳng lẽ cháu bà lại thua con lật đật sao?”
“Bà ngoại ơi, bà đang ốm sao còn ra đây thế?”
“Bà nghe tiếng cháu khóc to quá nên ra”
“Cháu khóc … giả vờ đấy!”

Một tháng sau, bà mất. Nôbita kể lại cho Đôrêmon câu chuyện ấy rồi ngồi vào bàn học, con lật đật ngày nào vẫn đứng cạnh bên...

------------------------
Bài học rút ra: Hãy sống như một con lật đật,bạn có thể vấp ngã nhưng hãy nhanh chóng đứng dậy giữ lại thăng bằng, vì cuộc đời không phải lúc nào cũng có người bên cạnh để đỡ bạn dậy. Và bán hàng online cũng vậy, luôn có những sự việc hiện tượng làm bạn có thể ngáng đường bạn và làm bạn vấp ngã. Nhưng đừng bi quan bạn à, hay vững tin vào bản thân và tạo ra sự thăng bằng mình mong muốn để sự trải nghiệm hay con đường bán hàng online của bạn thành công hơn nhé.

Theo: truongthaoduoc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC