GIAO HÀNG NHANH

Thời gian giao - nhận tối đa 3 ngày.

HẬU MÃI TỐT

Chăm sóc, thăm hỏi cả khi khỏi bệnh.

HỖ TRỢ 24H

Hotline: 0963-209-019

Nếu các tình yêu chưa kinh doanh thành công, hãy tự hỏi lại bản thân xem tại sao nhỉ?

Các điều dưới đây bạn đã từng nghĩ tới chưa?

1. SỰ ÁM ẢNH, NỖI SỢ: khác với nhiều người sợ gia đình ngăn cản, sợ lỗ, sợ bán không được... Thảo(Boss Trường Thảo) chỉ sợ và ám ảnh cảm giác bố mẹ nghèo đi đâu người ta hắt hủi, ám ảnh cảnh vào bệnh viện khám theo bảo hiểm phải đợi hàng dài thay vì bây giờ cả gia đình được chọn bệnh viện tư lớn đi đâu cũng có ng hướng dẫn nhiệt tình. Thảo ám ảnh những ngày tháng làm thực tập sinh tại 1 công ty thủy sản, cực nhọc thò tay trong nước đá mà lèo tèo không lương... Thảo sợ Nghèo. Ám ảnh cảnh thiếu thốn. 
2. ĐỘNG LỰC: Thảo có 1 gia đình tuyệt vời mỗi tội hơi nghèo xíu. Nhưng chỉ cần thấy bố mẹ vui, tự hào về con cái, có thể nghỉ ngơi, đi du lịch, được chăm sóc sức khỏe tốt là có thể cày bất chấp thâu đêm. Có 1 đứa em gái là cả sự yêu thương và tâm huyết nuôi dạy như con, cho nó nhiều trải nghiệm và môi trường học tập tốt nhất có thể, tương lai đi du học nếu nó muốn. Và hơn hết là động lực của tuổi trẻ, của những giấc mơ, những người thầy người bạn. 
3. MỤC TIÊU, CHIA NHỎ MỤC TIÊU: thừa nhận rằng mình là người ham vui, nhưng đứng trước công việc Thảo là người cực kì quyết tâm và có kế hoạch chinh phục và mục tiêu dài hạn ngắn hạn. Có nhiều bạn, tớigiờ vẫn loay hoay với doanh số thấp vì mục tiêu các bạn không rõ ràng, các bạn không có thang đo để nỗ lực. Bán được thì vui không được thì thôi.

Đó là 3 vũ khí lớn, 3 nguồn sức mạnh với Thảo vậy bạn đã có chưa???

No automatic alt text available.

PS: đây là phần qìa của Thảo dành cho bố mẹ sau nay an hưởng tuổi già.

Theo TruongDuocThao.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC